CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ 789

     Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư 789 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, sản phẩm cao su cho các công trình xây dựng giao thông, hạ tầng và dân dụng.

     Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như: Gioăng cao su cống bê tông, cao su tấm, gioăng cao su ống bơm bê tông, cao su giảm chấn các loại, gioăng cao su củ tỏi (chữ P), đệm chống va, băng cản nước cao su, và các sản phẩm cao su kỹ thuật khác.

     Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất gia công các sản phẩm từ cao su theo bản vẽ hoặc theo mẫu của khách hàng, đại lý với số lượng lớn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

     Với đội ngũ kỹ thuật sản xuất nhiều năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền máy móc công nghệ ép khuôn bằng, ép phun, ép chuyển, ép đùn, lưu hóa nhiệt…, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao su chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiến độ giao hàng nhanh và đáp ứng các thông số, yêu cầu khắt khe của khách hàng.

     Sau cùng, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư 789, xin gửi đến quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất.

Rate this page

Giới thiệu